Nếu là một fan của các dòng bánh healthy, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bánh quy yến mạch nho khô & socola GPR. Đây là loại bánh mới có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng đã khiến nhiều tín đồ ẩm thực say mê khi thưởng thức. Vậy loại bánh này có vị ngon và tốt cho sức khỏe như thế nào? Hãy cùng VinShop khám phá nhé!
1. Giá trị dinh dưỡng của bánh quy yến mạch nho khô & socola GPR
Global Premium Resources (GPR) là một công ty nổi tiếng về sản xuất và kinh doanh bánh kẹo tại Malaysia. Với 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và công nghệ sản xuất tiên tiến, hãng đã cho ra đời gần 100 loại bánh kẹo chất lượng được đông đảo người lớn, trẻ nhỏ yêu thích. Trong đó, không thể không nhắc đến bánh quy yến mạch nho khô & socola GPR.
Sản phẩm được làm từ: Yến mạch cán, bột mì, đường nâu, dầu thực vật (Dầu cọ), nho khô, chocolate chips, trứng, muối, Natri Bicarbonat, Amoni Bicarbonat. Đây là những nguyên liệu tinh chọn, tuyển lựa kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Quy trình chế biến bánh được giám sát chặt chẽ, thành phẩm đã đạt được các chứng nhận HACCP (Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm), Halal (Tiêu chuẩn thực phẩm Hồi giáo).
Về giá trị dinh dưỡng, bánh không chỉ bổ sung năng lượng mà còn cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất có lợi cho cơ thể. Cụ thể:
- Yến mạch: chứa chất xơ, natri, protein, canxi, sắt,... tốt cho tim mạch, hệ tiêu hóa, ngừa tiểu đường, cải thiện thiếu máu, giúp giảm cân,...
- Nho khô: chứa vitamin (B6, C, folate, thiamin, niacin, riboflavin, axit pantothenic), chất khoáng (Kali, canxi, magie, phốt pho, sắt, kẽm, natri) giúp nhuận tràng, giữ dáng, đẹp da, xương chắc khỏe,...
- Chocolate chips: giảm cholesterol xấu, ổn định huyết áp, cải thiện tâm trạng, tăng cường trí nhớ,...
Như vậy, bánh quy yến mạch nho khô & socola GPR là 1 loại thực phẩm lành mạnh, tốt cho sức khỏe.
2. Hương vị của bánh quy yến mạch nho khô & socola GPR
Nếu bạn yêu thích vị bánh vừa ngọt vừa đắng nhẹ thì bánh quy yến mạch nho khô & socola GPR là sự lựa chọn hoàn hảo. Bánh có lớp vỏ giòn xốp và hương vị thơm béo của yến mạch, ngọt dịu của trứng, sữa khiến người ăn không thể ngừng miệng.
Bánh còn được kết hợp cùng nho khô chua dẻo và những hạt chocolate chip đắng nhẹ tạo nên hương vị mới lạ, hấp dẫn khó quên. Vị bánh quy ngọt dịu chứ không quá gắt, bởi nguyên liệu đều làm từ tự nhiên, không hề gây ngán.
Đặc biệt, bánh có hàm lượng calo không quá cao nên phù hợp cho cả trẻ nhỏ, người lớn, người đang ăn kiêng, giảm cân. Bạn có thể dùng làm bánh cho bữa ăn sáng hoặc các bữa phụ, mang theo khi đi chơi, đi du lịch, picnic hoặc dùng trong những bữa tiệc ngọt. Dòng bánh này thích hợp dùng với sữa tươi hoặc trà nóng.
3. Cách bảo quản bánh đúng cách
- Bảo quản sản phẩm ở những nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
- Không để vật nặng hay sắc nhọn lên bề mặt gói bánh vì dễ làm rách bao bì, vỡ bánh quy bên trong.
- Trường hợp ăn không hết, nên dùng dây thun cột chặt miệng gói lại. Hoặc bọc bánh thật kín trong túi đựng thực phẩm, túi zip, hộp có nắp, để nơi khô ráo, tránh khu vực ẩm ướt.
- Với những chiếc bánh quy bị ỉu, bạn chỉ cần dùng máy sấy hay cho vào lò nướng sấy bánh vài phút, để nguội là bánh sẽ giòn tan như ban đầu. Hoặc cho bánh quy vào trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng và lấy ra cũng rất giòn.
Trên đây là những thông tin về bánh quy yến mạch nho khô & socola GPR mới ra mắt thị trường. Hy vọng sẽ giúp ích cho các chủ tiệm tạp hóa và người tiêu dùng trong việc lựa chọn một loại bánh an toàn và dinh dưỡng để kinh doanh, thưởng thức. Tải ngay app VinID để nhập bánh quy yến mạch nho khô & socola GPR chính hãng, giá tốt và quản lý cửa hàng hiệu quả nhé!