Bánh quy vị socola và quả lý chua GPR (Malaysia) là sản phẩm mới ra mắt thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, dòng bánh này đã gây được chú ý của nhiều người tiêu dùng bởi hương vị vô cùng mới lạ, giàu dưỡng chất, đóng gói đẹp mắt. Hãy cùng VinShop khám phá dòng bánh quy giòn ngon miễn chê này qua bài viết dưới đây nhé!
1. Thành phần dưỡng chất trong bánh quy vị socola và quả lý chua GPR
Bánh quy vị socola và quả lý chua GPR do công ty Global Premium Resources - GPR Food (Malaysia) sản xuất. Đây là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bánh kẹo ra thị trường quốc tế với gần 100 sản phẩm khác nhau.
Đặc biệt, trước đó GPR Food đã rất thành công khi kết hợp với One Mount Distribution đưa bánh quy bơ Đan Mạch cao cấp GPR về Việt Nam và được người tiêu dùng cực kỳ yêu thích.
Về bánh quy vị socola và quả lý chua GPR, thành phần nguyên liệu làm nên sản phẩm gồm có: 28% yến mạch cán, bột mì, đường nâu, dầu thực vật (dầu cọ), quả lý chua đen, chocolate chip, trứng, muối, Natri Bicarbonat, Amoni Bicarbonat.
Dòng bánh này nói riêng và tất cả các sản phẩm của GPR Food nói chung đều được làm từ nguyên liệu nhập khẩu, quy trình sản xuất được giám sát, kiểm tra chặt chẽ, tốt cho sức khỏe:
- Yến mạch: giàu protein, chất xơ, vitamin B1, khoáng chất, chất chống oxy hóa,... có tác dụng giảm cholesterol, ngăn ngừa tiểu đường, giảm cân.
- Chocolate chip: chất xơ, magie, đồng, manga, kali, kẽm,... giúp cải thiện trí nhớ, giảm căng thẳng.
- Quả lý chua đen: chứa chất đạm, khoáng chất, chất chống oxy hóa,... hỗ trợ tiêu hóa, chống viêm, tăng cường chức năng thận, tốt cho da và mắt.
Minh chứng cho điều đó chính là sản phẩm đã đạt được chứng nhận Halal (Tiêu chuẩn thực phẩm Hồi giáo), HACCP (Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm). Và được xuất khẩu ra các thị trường khó tính như Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Hoa Kỳ và cả các quốc gia Trung Đông.
2. Hương vị ngon ngất ngây cho cuộc vui thêm rôm rả
Bánh quy vị socola và quả lý chua GPR thành phẩm được nướng vàng rộm, vừa đủ độ, có màu sắc rất đẹp mắt. Bánh được biến tấu từ những những chiếc bánh quy truyền thống kết hợp với yến mạch, chocolate chip và quả lý chua đen sấy khô để tạo nên vị ngon khó cưỡng.
Khi cắn những miếng bánh đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được cả vị bùi giòn của phần vỏ giòn tan, vị đắng nhẹ, thơm béo của chocolate hòa lẫn với vị trái cây chua chua kích thích vị giác vô cùng.
Với hương vị này thì cả trẻ nhỏ, người lớn, dân văn phòng, ai ai cũng thích cho mà xem. Hứa hẹn đây sẽ là sự lựa chọn ăn sáng, ăn xế hàng đầu cho cả gia đình hay những buổi tiệc ngọt, đi chơi. Thậm chí, có thể trở thành những món quà nhỏ xinh để bạn chia sẻ với mọi người giúp cuộc trò chuyện thêm ngọt ngào, rôm rả.
3. Cách bảo quản bánh quy vị socola và quả lý chua GPR
Bánh có hạn sử dụng 12 tháng, đóng gói 80g tiện lợi cho người dùng.
Sản phẩm nên được đặt ở những vị trí khô ráo, thoáng mát và tránh nơi ẩm ướt, ánh nắng trực tiếp.
Khi bánh quy đã bóc bao bì thì nên sử dụng ngay. Nếu không ăn hết, bạn nên buộc kín gói bánh lại. Hoặc cho bánh quy vào túi đựng thực phẩm, túi zip, hũ thuỷ tinh đậy kín nắp rồi để ở những khu vực không có côn trùng hay các loài gặm nhấm. Chú ý sử dụng càng sớm càng tốt, tối đa 3 - 5 ngày để thưởng thức được mùi vị bánh quy ngon nhất.
Ngoài ăn trực tiếp thì bạn có thể để tủ lạnh, làm nóng lên hoặc dùng bánh làm nguyên liệu chế biến các món ăn hấp dẫn khác.
Dòng bánh quy vị socola và quả lý chua GPR này hiện đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi One Mount Distribution (công ty sở hữu nền tảng VinShop). Để nhập được bánh giá tốt, chiết khấu cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, chủ tiệm hãy tải app VinShop và trải nghiệm tính năng đặt hàng ngay nhé!