Tìm kiếm được một loại bánh vừa ngon lại có công dụng tốt để làm bạn đồng hành trong quá trình giảm cân không phải chuyện dễ dàng. Hôm nay, VinShop sẽ giới thiệu đến bạn dòng bánh quy yến mạch socola trắng GPR với thơm ngon, bổ dưỡng để “kết nạp” ngay vào thực đơn ăn kiêng của mình nhé!
1. Thành phần bánh quy yến mạch socola trắng GPR
Bánh quy yến mạch socola trắng GPR là loại bánh healthy đang rất được ưa chuộng tại châu Á, Mỹ và cả Trung Đông. Sản phẩm được One Mount Distribution – thành viên của One Mount Group (OM) phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất Global Premium Resources - GPR Food.
Đúng như tên gọi, nguyên liệu chính của loại bánh này là bột yến mạch nguyên chất và socola trắng tổng hợp. Ngoài ra trong bánh còn chứa một số thành phần có lợi khác được công bố trên bao bì sản phẩm. Bánh có lượng calo vừa đủ cùng giá trị dinh dưỡng cao. Đặc biệt là giàu chất xơ giúp cân bằng các dưỡng chất nạp vào cơ thể nên người dùng không cần phải quá bận tâm về vấn đề cân nặng.
Ngoài chất xơ, trong bánh quy yến mạch socola trắng GPR còn chứa beta - glucan, vitamin nhóm B (B1, B2, B6), chất chống oxy hóa cùng canxi, sắt, protein,... có tác dụng tăng cường trao đổi chất, tăng cường miễn dịch, tốt cho tiêu hóa, bổ máu, cải thiện trí nhớ, hỗ trợ hệ thống xương khớp.
Chưa kể, sản phẩm đã đạt được các chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP và cả tiêu chuẩn thực phẩm hồi giáo Halal nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.
2. Hương vị tuyệt hảo của bánh quy yến mạch socola trắng GPR
Bánh quy yến mạch socola trắng GPR có dạng thanh đặc trưng. Từng thanh bánh không quá dài, nhỏ xinh vừa miệng. Khi ăn sẽ thấy mùi thơm phức, cắn 1 miếng cảm nhận ngay được lớp vỏ yến mạch giòn tan. Điểm tô bên trong là lớp nhân socola trắng ngọt dịu, beo béo mang đến những trải nghiệm vị giác vô cùng mới lạ..
Bánh có vị ngọt vừa phải, không bị ngọt gắt, rất hợp để ăn nhẹ, ăn sáng cùng 1 sữa tươi. Hoặc thưởng thức cùng những tách trà nóng, quây quần bên gia đình, bạn bè thì này còn gì tuyệt bằng.
3. Cách bảo quản bánh giòn ngon, trọn vị
- Từng thanh bánh sẽ được đựng trong gói 80g để tiện bảo quản và sử dụng.
- Hạn sử dụng của bánh lên tới 12 tháng nên bạn có thể yên tâm bảo quản. Chú ý đặt bánh ở những nơi cao ráo, thông thoáng, tránh để ánh nắng chiếu vào.
- Sau khi mở gói bánh bạn nên ăn ngay để cảm nhận trọn vẹn độ giòn và hương vị.
- Nếu ăn không hết bạn bọc kín gói bánh lại hoặc cho vào hộp thủy tinh và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh thì vẫn có thể để được khoảng 1 tuần.
- Nếu để ở nhiệt độ thường, nên ăn trong 1 - 2 ngày và tránh đặt bánh ở khu vực có côn trùng, các loài gặm nhấm.
Bánh quy yến mạch socola trắng GPR tuy chưa phải cái tên phổ biến trên thị trường Việt Nam nhưng đã ghi được dấu ấn và thành công nhất định trên bản đồ chinh phục người tiêu dùng tại nhiều nước trên thế giới. Mong rằng bài viết đã giúp các chủ tiệm tạp hóa có thêm một gợi ý hay ho để bổ sung vào gian hàng bánh kẹo của mình.
Đừng quên tải ngay app VinShop để nhập bánh quy GPR chính hãng, giá tốt và quản lý bán hàng hiệu quả nhất nhé!
>>> Bánh quy vị dừa GPR giòn rụm <<<
|