Bánh quy GPR - Malaysia là loại bánh nổi tiếng và được rất nhiều người yêu thích. Giờ đây, với sự ra mắt của bánh quy vị dừa GPR mới, người tiêu dùng sẽ càng thêm phấn khích vì hương vị thơm lừng và độc đáo mà nó mang lại. Hãy cùng VinShop tìm hiểu thêm về dòng bánh quy ngon tuyệt này qua bài viết dưới đây nhé!
1. Thành phần bánh quy vị dừa GPR
Bánh quy vị dừa GPR là dòng sản phẩm mới của công ty Global Premium Resources - GPR Food. Đơn vị được thành lập từ năm 2005 và là nhà sản xuất - kinh doanh bánh kẹo hàng đầu tại Malaysia.
Các loại bánh quy của GPR Food hiện đã có mặt tại 38 quốc gia như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, các quốc gia Trung Đông và mới đây là Việt Nam. Sản phẩm do One Mount Distribution – thành viên của One Mount Group (OM) phân phối độc quyền.
Thành phần của bánh quy vị dừa GPR được làm từ: Bột mì, dầu thực vật (dầu cọ), đường, bơ, dừa nạo sấy, sữa bột nguyên kem, hương liệu được cấp phép và Sodium Bicarbonate. GPR Food cam kết không sử dụng đường hóa học hay các hóa chất độc hại.
Sản phẩm đã qua kiểm nghiệm chất lượng, đạt chứng nhận Halal (Tiêu chuẩn thực phẩm Hồi giáo), HACCP (Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm) nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Không chỉ là một món ăn vặt thơm ngon cho cả trẻ nhỏ, người lớn, dân văn phòng, bánh quy vị dừa GPR còn bổ sung năng lượng và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Điển hình như: protein, vitamin D, chất xơ, đồng, selen, canxi,... giúp cải thiện tiêu hóa, tăng khả năng miễn dịch, bảo vệ não bộ, giúp xương răng chắc khỏe,...
2. Hương vị ngon khó cưỡng từ bánh quy vị dừa GPR
Bánh quy vị dừa GPR là sản phẩm nhập khẩu, được sản xuất theo công thức truyền thống kết hợp với quy trình công nghệ hiện đại. Bánh có lớp vỏ được nướng vàng ươm, giòn tan ngay trong miệng.
Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận rất rõ hương thơm từ bột mì, sữa bột cùng chút béo béo, sần sật của dừa nạo sấy. Sản phẩm có vị ngọt nhưng không quá gắt, khiến người dùng ăn hoài vẫn không thấy ngán.
Để sử dụng bánh quy vị dừa GPR, bạn chỉ cần mở bao bì và ăn trực tiếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức loại bánh này cùng với sữa, ngũ cốc để ăn sáng, ăn xế. Hoặc nhâm nhi cùng tách trà nóng để cảm nhận hương vị một cách trọn vẹn nhất.
3. Cách bảo quản bánh quy vị dừa GPR
Bánh quy vị dừa GPR có khối lượng tịnh là 80g, tổng trọng lượng là 94g. Sản phẩm được đựng trong gói nhỏ tiện lợi cho việc bảo quản. Bao bì thiết kế đơn giản nhưng có điểm nhấn và đẹp mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng.
Hạn sử dụng của sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Người dùng cần để bánh quy ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh để sản phẩm ở những khu vực có ánh nắng trực tiếp hoặc nhiệt độ cao, nơi côn trùng, các loài gặm nhấm hay lui tới.
Bánh được đóng gói phù hợp cho 1 lần sử dụng. Trường hợp nếu bạn không ăn hết thì có thể buộc gói bánh lại bằng dây thun. Hoặc cho bánh vào hũ có nắp, túi zip, cho vào tủ lạnh, ăn càng sớm càng tốt để đảm bảo độ giòn và hương vị.
Với những thông tin mà VinShop chia sẻ có thể thấy bánh quy vị dừa GPR thực sự là một sản phẩm vô cùng hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Nếu bạn đang muốn nhập bánh quy vị dừa GPR về bán thì hãy tham khảo ngay trên ứng dụng VinShop nhé!
>>> 3 cách làm bánh quy dừa giòn rụm <<<
|