Bạn đã quá quen thuộc với các loại bánh quy truyền thống và muốn thay đổi khẩu vị bằng loại bánh mới lạ hơn? Vậy tại sao bạn không thử ngay bánh quy yến mạch socola GPR. Sản phẩm này đang bán rất chạy tại Malaysia và nhiều quốc gia khác nhờ chất lượng và hương vị cực kỳ đặc biệt. Hãy cùng xem qua bài viết sau để hiểu rõ hơn về loại bánh này nhé!
1. Thành phần bánh quy yến mạch socola GPR
Bánh quy yến mạch socola GPR là 1 trong những sản phẩm bánh bán chạy nhất của công ty Global Premium Resources - GPR Food. Đây là nhà sản xuất - kinh doanh bánh kẹo hàng đầu tại Malaysia, thành lập từ năm 2005.
Dòng bánh quy này hiện đã được xuất khẩu sang rất nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản, các nước Trung Đông và được One Mount Distribution – thành viên của One Mount Group (OM) phân phối độc quyền tại Việt Nam.
Với công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín cùng với nguồn nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng như: 28% yến mạch cán, bột mì, đường nâu, dầu thực vật (dầu cọ), chocolate chips, trứng, muối, Natri Bicacbonat, Amoni Bicacbonat,... GPR Food ra đời những chiếc bánh quy thơm ngon, hảo hạng để phục vụ khách hàng.
Sản phẩm đã đạt được các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm như Halal (Tiêu chuẩn thực phẩm Hồi giáo), HACCP (Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm) nên không chứa các chất gây hại.
Dòng bánh này có thành phần tự nhiên, calo vừa đủ nên không lo tăng cân. Đồng thời còn bổ sung năng lượng, các vi chất thiết yếu cho cơ thể. Sử dụng bánh hợp lý sẽ giúp người tiêu dùng phòng ngừa các bệnh lý về tim mạch, cải thiện tâm trạng, trí nhớ, xương chắc, dáng khỏe,...
2. Hương vị của bánh quy yến mạch socola GPR
Bánh làm từ yến mạch kết hợp với chocolate chips nên rất hợp khẩu vị người Việt. Bánh được chia thành từng miếng nhỏ hình tròn vừa ăn. Sản phẩm được nướng đủ độ nên không bị khô cứng, có màu nâu đẹp mắt. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được rõ độ giòn xốp và hương thơm đặc trưng của trứng sữa.
Đặc biệt, phần hạt socola vừa được rải trên mặt bánh, vừa trộn chung bên trong làm cho bánh có vị ngọt đắng hài hòa, hấp dẫn hơn. Lượng đường cũng được cân đối vừa đủ khiến bánh không bị quá ngọt, không hề gây ngán.
Đây là dòng bánh có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là những ai đang ăn kiêng để giảm cân. Sau khi mở gói bánh quy, bạn có thể sử dụng ngay. Nhâm nhi chiếc bánh quy cùng ly sữa thơm ngon hay ly trà nóng là đã có 1 bữa sáng hay bữa xế hoàn hảo rồi.
3. Cách bảo quản bánh giòn lâu
- Để bảo quản được bánh quy yến mạch socola GPR sử dụng trong thời gian dài và không mất đi chất dinh dưỡng, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn sau:
- Bánh quy yến mạch socola GPR được đóng gói 160g tiện lợi cho mỗi lần sử dụng.
- Bảo quản bánh quy ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Bạn không nên để bánh quy ở những nơi ẩm ướt, khu vực có kiến, côn trùng, các loài gặm nhấm.
- Nếu ăn không hết, bạn nên buộc kín gói bánh lại hoặc cho bánh vào hũ thủy tinh, hũ nhựa có nắp đậy để tránh không khí làm ỉu bánh.
- Bánh đã bóc bao bì rồi thì chỉ nên sử dụng trong 5 - 7 ngày, tối đa là 8 - 10 ngày để thưởng thức được độ giòn và mùi vị bánh quy thơm ngon nhất.
- Nếu bánh quy bị ỉu bạn chỉ cần cho vào tủ lạnh hoặc dùng máy sấy/cho vào lò nướng từ 2 - 3 phút, để nguội là bánh giòn lại ngay.
Bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm bánh quy yến mạch socola GPR. Hy vọng sẽ giúp chủ tiệm tìm được mặt hàng phù hợp để kinh doanh cũng như khách hàng có thêm 1 sự lựa chọn lành mạnh cho thực đơn ăn kiêng của mình. Tải ngay ứng dụng Vinshop để nhập các loại bánh quy GPR chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường nhé!