Yến mạch là một loại thực phẩm lành mạnh, giàu dinh dưỡng nên được người tiêu dùng yêu thích. Vì vậy, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều dòng bánh chất lượng làm từ nguyên liệu này. Trong số đó, bánh quy yến mạch nho khô GPR đang được tiêu thụ rất mạnh tại các tiệm tạp hóa vì hương vị thơm ngon. Dưới đây, VinShop sẽ cung cấp những thông tin về dòng bánh này để bạn tham khảo và lựa chọn.
1. Hàm lượng dưỡng chất trong bánh quy yến mạch nho khô GPR
One Mount Distribution đã ký hợp tác với Global Premium Resources (GPR) để phân phối trực tiếp bánh quy yến mạch nho khô GPR về Việt Nam. Đây là dòng bánh cao cấp của Malaysia, sản xuất theo công thức hiện đại với thành phần gồm: Yến mạch cán, bột mì, đường nâu, dầu thực vật (Dầu cọ), nho khô, trứng, muối, Natri Bicacbonat, Amoni Bicacbonat.
Hàm lượng yến mạch cán trong bánh lên tới 28% nên đối với những người ăn kiêng thì đây chính là vị "cứu tinh" cho những cơn đói. Trong yến mạch rất giàu canxi và chất xơ cao, rất có lợi cho việc giảm cân, tốt cho xương khớp và hệ tiêu hoá. Nó còn chứa mangan, phốt pho, đồng, sắt, selen, kẽm, vitamin B1 và một số hợp chất khác giúp giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim mạch, kiểm soát lượng đường trong máu, tăng cường hệ miễn dịch,...
Ngoài ra, nhà sản xuất còn kết hợp với nho khô tự nhiên rất giàu chất xơ hòa tan, chất chống oxy hóa, phenol, vitamin C, canxi, sắt, magie, kali, phốt pho, natri,... Những vitamin, khoáng chất này giúp cơ thể luôn khỏe đẹp, tràn đầy sức sống.
Đặc biệt, bánh quy yến mạch nho khô GPR đã vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe, đạt chứng nhận HACCP (Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm), Halal (Tiêu chuẩn thực phẩm Hồi giáo) nên người dùng có thể an tâm khi thưởng thức.
2. Vị ngon khó chối từ của bánh quy yến mạch nho khô GPR
Bánh quy yến mạch nho khô GPR có hương vị thơm ngon được kết tinh từ những nguyên liệu thiên nhiên tinh túy nhất. Mở gói bánh ra là mùi sữa, yến mạch dậy lên kích thích vị giác vô cùng.
Phần vỏ bánh được nướng đủ độ, vàng giòn và có vị vừa ăn. Khi cắn vào miếng nho khô có chút chua chua nơi đầu lưỡi nên không có cảm giác bánh quy bị ngọt gắt. Bữa sáng bạn chỉ ăn vài cái bánh quy yến mạch nho khô GPR cùng ly sữa tươi hoặc tách trà ấm là bạn đã có đủ dưỡng chất cho ngày dài hoạt động rồi.
Món bánh này phù hợp với nhiều độ tuổi từ người lớn đến trẻ nhỏ. Ngoài ra cũng là sản phẩm được người ăn kiêng, phụ nữ có thai cực kỳ yêu thích. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để ăn vặt, ăn nhẹ cho bữa xế hoặc chế biến thành những món ăn ngon miệng, độc đáo khác.
3. Bí quyết bảo quản bánh giòn rụm, thơm ngon
- Bao bì được thiết kế dạng gói chữ nhật, trọng lượng 160g rất tiện lợi.
- Sử dụng ngay sau khi mở bao bì để đảm bảo chất lượng bánh tốt nhất. Tránh để lâu bên ngoài vì không khí sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và độ giòn của bánh.
- Bánh quy yến mạch nho khô GPR ngon hơn nếu cho vào ngăn mát 5 phút trước khi ăn.
- Hạn sử dụng của bánh quy GPR là 12 tháng kể từ ngày sản xuất nên người dùng cần xem kỹ thông tin trên bao bì.
- Bánh không ăn hết thì bạn hãy buộc kín miệng gói lại. Hoặc cho bánh vào hộp đựng thực phẩm có nắp đậy để bánh không bị mềm ỉu.
- Với những gói bánh quy còn nguyên bao bì, cần bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh xa nguồn nhiệt, nơi ẩm ướt hay có ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
Bánh quy yến mạch nho khô GPR là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia với chất lượng và hương vị hoàn hảo. Chắc chắn sẽ chinh phục được các chủ tiệm tạp hóa và cả những người tiêu dùng khó tính nhất. Để nhập bánh quy yến mạch nho khô GPR chính hãng, chiết khấu cao, giao hàng tận nơi, chủ tiệm hãy tải ngay app VinID nhé!